Logo Thandongdatviet.com

Hướng dẫn đặt hàng

 

1. Nguyên tắc chung

Quý khách không cần đăng nhập trở thành hội viên của Thandongdatviet.com vẫn có thể trải nghiệm mua sắm trên webside của chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách nên đăng kí hội viên để nhận thêm nhiều ưu đãi và quà tặng từ Thandongdatviet.
Thandongdatviet cam kết chỉ làm việc với nhà phân phối chính thức và chỉ bán hàng chính hãng. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa trên Thandongdatviet luôn công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
Hàng hóa mua bán trên Thandongdatviet được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Quý khách mua hàng chỉ thanh toán trực tiếp cho Thandongdatviet hoặc thanh toán cho đơn vị giao nhận được chúng tôi chỉ định.
Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Thandongdatviet mà không cần thông báo trước.

2. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng
Bước 1: Truy cập vào trang chủ Thandongdatviet và nhập tên sản phẩm cần tìm. Xem thông tin chi tiết sản phẩm và lựa chọn sản phẩm mình mua.
Bước 2: Vào trang chi tiết sản phẩm, click “Đặt mua”.
Bước 3: Vào trang giỏ hàng, điền thông tin mua hàng.
Bước 4: Lựa chọn hình thức trả tiền và tiến hành thanh toán.
Bước 5: Nhận hàng và đánh giá.

Các chính sách chăm sóc khách hàng của Thandongdatviet

Trung tâm hỗ trợ
Giao hàng & nhận hàng
Giá, Phiếu Giảm Giá và Mã Giảm Giá
Hướng dẫn đổi trả hàng

GỌI TƯ VẤN