Logo Thandongdatviet.com

Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHIẾU NẠI

1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 01: “Khách hàng” vui lòng email phản ánh gửi trực tiếp đến contact@thandongdatviet.com, khi gởi mail vui lòng gởi kèm thông tin về đơn hàng .
Bước 02: trong 03 ngày kể từ khi nhận email từ khách hàng, sau khi kiểm tra thông tin thực tế từ khách hàng, ban quản lý “Thandongdatviet” sẽ có mail thông báo hướng xử lý đến khách hàng.
Bước 03: Trong trường hợp sự việc vượt quá khả năng giải quyết của “Thandongdatviet”, và hai bên không đồng ý hòa giải; chúng tôi sẵn sàng cung cấp những yêu cầu pháp lý liên quan đến giao dịch phát sinh của hai bên cho cơ quan có thẩm quyền là Tòa án Kinh tế phân xử.

2. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của “Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp” có kèm theo phiếu bảo hành còn giá trị.
Đối với các sản phẩm đòi hỏi có thời hạn, qui trình bảo hành hay bảo trì Thandongdatviet phải yêu cầu “Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp” đưa vào thông tin của sản phẩm về qui trình của họ để cho khách hàng có căn cứ để giao dịch.

3. Quy trình đổi trả sản phẩm

Yêu cầu Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm
Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi Thandongdatviet trong vòng 05 ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.
Trường hợp quá thời hạn cho phép. Thandongdatviet sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.
Trả hàng Đối với trường hợp hư hỏng có hiện tượng biến đổi lạ
Đối với trường hợp mỹ phẩm dị ứng, kích ứng:
– Ở xa không đến được công ty: Quay video có sử dụng 1 lượng nhỏ trên vùng da gây dị ứng. Chúng tôi xác nhận đúng có hiện tượng dị ứng, kích ứng sẽ đồng ý nhận lại số sản phẩm chưa sử dụng còn lại và trả lại tiền số sản phẩm nhận được. (Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán)
– Đến văn phòng: Chúng tôi thí nghiệm tương tự để có thể xác định tình trạng dị ứng, kích ứng, trường hợp nghiêm trọng chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý khách hàng.
Điều kiện Trả hàng
+ Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả;
+ Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận hàng;
+ Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành….) cùng quà tặng kèm (nếu có).

Các chính sách và điều khoản của Thandongdatviet.com

Chính sách bảo mật thông tin
Quy chế hoạt động
Chính sách thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
Điều khoản Nhà cung cấp

GỌI TƯ VẤN